Chia sẻ kinh nghiệm

Ấn tượng cùng thiết kế quán Bar di động_Travel

Ấn tượng cùng thiết kế quán Bar di động_Travel, với tiêu đề trên chắc các bạn đã hình dung ra 1 phần nào của quán Bar di động này rồi, nhưng chưa chính xác đâu nhé hãy cùng http://www.kienong.com chúng Tôi sẽ cho bạn biết thế nào ........
Xem thêm

Ưu Nhược Điểm Gỗ Công Nghiệp Trong Nội Thất

Ngày nay, việc thiết kế – thi công nội thất các căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, cafe - bar hay các cửa hiệu - showroom và Food court... thì gỗ công nghiệp được sử dụng rất nhiều, do đó để nhận biệt được các ưu nhược điểm của các loại gỗ công nghiệp sử dụng trong nội thất là điều rất quan trọng.
Xem thêm

3 nguyên tắc trong thiết kế hệ tủ kệ bếp cho người Việt

3 nguyên tắc trong thiết kế hệ tủ kệ bếp cho người Việt: Bếp là một không gian được sử dụng nhiều nhất trong gia đình , là nơi các thành viên quây quần sum họp sau ngày làm việc bên ngoài. Chính vì vậy, rất nhiều gia chủ luôn quan tâm nhất trọng việc thiết kế tủ bếp sao cho vừa đảm bảo sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày nhưng vẫn phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Dưới đây, các Kiến trúc sư công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Kiến & Ong xin tổng kế và xin chia sẻ 3 nguyên tắc vàng thiết kế tủ bếp đẹp cho gia đình.
Xem thêm